Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Ăn ớt cay không tốt cho ngư��i bị bệnh đau dạ dày

Ợ nóng và chứng khó tiêu ở dạ dày khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thực tế trong ớt cay có chứa capxaixin, thuốc cường dương một chất không tiền đóng vai trò là thêm gia vị cho món ăn của bạn mà nó còn là nguyên nhân chính của việc dạ dày bạn bị nóng lên. Người bị đau bao tử thành thử thời hạn chế ăn ớt cayCapxaixin trong ớt dẫn đến cảm giác bị nóng hoặc "bỏng" khi chạm vào mê hoặc cắn ăn một miếng. bệnh xuất tinh sớm Trong khi bên cạnh những lợi ích từ ớt ví dụ như mùi vị đặc biệt của nó làm cho món ăn của bạn hấp dẫn hơn chả hạn thì một số mệnh người sẽ bị ợ nóng hay khó tiêu trong bao tử của mình sau đó.  Sau đây xin giới thiệu một mệnh bước để cứu nguy dạ dày sau khi ăn ớt cay

Bước 1:

Thử dùng một toa thuốc làm giảm độ axit trong dạ dày. Làm theo chỉ dẫn dùng ghi trên bao so bì thuốc để điều động trị chứng ợ nóng.

Bước 2:

Uống một nửa cốc sữa. Sữa có trạng thái giúp trung hòa axit các thức ăn có chứa nhiều gia vị, nhưng điều quan yếu là không uống nhiều để nó có thể tiếp tục kích thích dạ dày của bạn. Sữa đã tách kem là tốt nhất, bởi các chất béo có trạng thái là một chất kích thích. Uống từng ngụm nhỏ sẽ tốt nhất và ngồi ở vị trí thẳng lưng ít nhất 30 phút sau khi uống.

Bước 3:

Ngủ hoặc ngơi nghỉ ở vị trí thẳng người. Nâng đầu của bạn lên cùng với phần thân trên như vai được bằng cách đặt một chiếc gối phía dưới sẽ giúp bạn khi nằm ở vị trí này giảm được chứng ợ nóng.

Cảnh báo

Tránh danh thiếp thức uống mà có thể làm cho tình trạng bao tử của bạn nặng lên tỉ dụ như chè, cà phê, rượu và các chất kích thích. Nếu bị đau dạ dày kinh niên hoặc bị loét một phần thì không nên ăn ớt. Nếu bị đau nặng mê hoặc có máu trong lúc hết sức tiện hay có các vấn đề về dạ dày mãn tính hãy gặp thầy thuốc để tìm được những lời khuyên hữu ích nhất. AnnaTheo Livestrong

Ăn ớt cay không tốt cho ngư��i bị bệnh đau dạ dày Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét